Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Sứ mệnh – Tầm nhìn – Slogan

Ảnh minh họa 1: Luật sư-Tiến sỹ Phạm Văn Hùng (đang ngồi tại bàn làm việc tại Văn phòng)

Văn phòng luật sư Phạm Gia Quan Nhân được Sở Tư pháp Hà Nội cấp Giấy đăng ký hoạt động số 01011838/TP/ĐKHĐ ngày 18/2/2021 và được Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chinh thuộc Công an thành phố Hà Nội về Trật tự Xã hội cấp Giấy chứng nhận đăng ký mẫu con dấu số 00278/2021/ĐKMCD ngày 24/2/2021.

Trụ sở Văn phòng đặt tại số 234 phố Quan Nhân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Trưởng Văn phòng: Luật sư-Tiến sỹ Phạm Văn Hùng.

Điện thoại giao dịch: 0912462127

Email: Lsphamvanhung1956@gmail.com

Website: Vanphongluatsuphamgia.com

Trên con đường xây dựng Nhà nước Pháp quyền Việt Nam XHCN, Nhà nước ta đã tham gia, ký kết và trở thành thành viên của nhiều công ước quốc tế về Quyền con người như Công ước Quốc tế về các quyền Dân sự và Chính trị (tham gia năm 1982), Công ước Liên Hợp Quốc về Chống tra tấn và trừng phạt hoặc đối xử tàn nhẫn, vô nhân đạo làm mất phẩm giá khác (Chính phủ ký năm 2013, Quốc hội phê chuẩn năm 2014).

Thể hiện sự cam kết quốc tế, Hiến pháp nước ta quy định “Mọi người có quyền bất khả xâm phạm về thân thể, được pháp luật bảo hộ về sức khỏe, danh dự và nhân phẩm; không bị tra tấn, bạo lực, truy bức, nhục hình hay bất kỳ hình thức đối xử nào khác xâm phạm than thể, sức khỏe, xúc phạm danh dự, nhân phẩm”; “Người bị bắt, tạm giữ, tạm giam, khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử có quyền tự bào chữa, nhờ luật sư hoặc người khác bào chữa“. Hiến pháp còn khẳng định; “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực”; “Quyền bào chữa của bị can, bị cáo, quyền bảo vệ lợi ích hợp pháp của đượng sự được bảo đảm”. Đây là những quyền cơ cơ bản của con người mà không ai có thể xâm phạm được.

Văn phòng luật sư Phạm Gia Quan Nhân sẵn sàng cử luật sư để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị bắt, bị tạm giữ, của bị can, bị cáo và đương sự trong các vụ án hình sự, dân sự, hành chinh, kinh tế, lao động; tư vấn cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong các giao dịch dân sự, kinh tế, thương mại, ứng xử hợp lý với các các cơ quan công quyền.

Sứ mệnh của Văn phòng luật sư Phạm Gia Quan Nhân là áp dụng mọi biện pháp mà pháp luật cho phép để tư vấn, bảo vệ cho quyền lợi cho khách hàng ở mức độ cao nhất,

Tầm nhìn của Văn phòng luật sư Phạm Gia Quan Nhân là xây dựng một Văn phòng luật sư có đẳng cấp ở Việt Nam theo các tiêu chí “Uy tín- Chất lượng – Hiệu quả”.

Slogan của Văn phòng luật sư Phạm Gia Quan Nhân là “Luôn thấu hiểu, luôn đồng hành ”.

Văn phòng luật sư Phạm Gia Quan Nhân sẵn sàng phục vụ các bạn khi có yêu cầu!

Luật sư-Tiến sỹ Phạm Văn Hùng

Ảnh minh họa 2: Luật sư-Tiến sỹ Phạm Văn Hùng (đứng ở biển Quảng cáo)

Luật sư- Tiến sỹ Phạm Văn Hùng là Trưởng Văn phòng luật sư Phạm Gia Quan Nhân,

-Sinh năm 1956   ĐT liên hệ: 0912462127

-Thẻ Luật sư số: 11474/LS do Liên đoàn Luật sư Việt Nam cấp ngày 14/11/2016

-Email: Lsphamvanhung1956@gmail.com

Luật sư – Tiến sỹ Phạm Văn Hùng là một Cựu chiến binh, nguyên Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Văn phòng Quốc hội với 10 năm quân ngũ, đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau. Năm 1991 ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội về nhận công tác tại Viện kiểm sát nhân dân tối cao ông đã được phân công cùng với nhóm Kiểm sát viên cao cấp làm nhiệm vụ kiểm sát điều tra vụ án nổi tiếng “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” do Cục Cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố mà bị can là cựu Thứ trưởng Bộ Lâm Nghiệp – TS.Thân Trung Hiếu, Đại biểu Quốc Hội khóa VII. Vụ án về sau được đình chỉ điều tra và Viện Trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao phải báo cáo  trước Quốc hội. Năm 1993 ông được điều chuyển về Văn phòng Quốc hội, làm nghiên cứu sinh với đề tài “Quyền giám sát của Quốc hội đối với Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân”. Trong thời gian công tác ở Văn phòng Quốc hội ông đảm nhiệm các chức vụ Phó Vụ Trưởng Vụ Pháp luật, Phó Vụ Trưởng Vụ Tư Pháp, Vụ Trưởng-Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Lập pháp.

Trong gần 30 năm công tác ở Văn phòng Quốc hội, ông đã được Ủy ban Pháp luật phân công tham gia giám sát nhiều vụ án quan trọng để báo cáo trước Ủy ban thường vụ Quốc Hội và kiến nghị, yêu cầu Tòa án nhân dân tối cao xem xét lại theo thủ tục giám đốc thẩm, tái thẩm.

Ông đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ và Danh hiệu chiến sỹ thi đua toàn quốc năm 2013.

Sau khi nghỉ hưu năm 2016 , ông tiếp tục làm luật sư ở Văn phòng luật sư Lu – Zơ – By và tham gia bảo vệ cho nhiều bị can, bị cáo, bảo vệ quyền lợi cho các  đương sự trong các vụ án hình sự, dân sự, hành chinh, điển hình như:

– Bảo vệ quyền lợi cho anh Nguyễn Văn T là bị đơn trong vụ án “Tranh chấp quyền sử dụng đất” được Tòa án nhân huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội đưa ra xét xử tháng 9/2018;

-Bảo vệ cho bị cáo là cựu thiếu tướng Nguyễn Thanh H, nguyên Cục trưởng C50 Bộ Công an trong vụ án “Đánh bạc nghìn tỷ” được TAND tỉnh Phủ Thọ đưa ra xét xử  tháng 11/2018;

-Bảo vệ cho ông Tống Xuân G, Đại tá Công an là người bị hại trong vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng MB Quân đội, được Tòa án Quân sự Quân khu IV đưa ra xét xử tháng 6/20199;

– Bảo vệ cho bị cáo Nguyễn Bá S trong vụ án “Cưỡng đoạt tài sản” được TAND thành phố Hà Nội đưa ra xét xử tháng 11/2019;

-Bảo vệ quyền lợi cho người đi kiện là ông Đỗ Anh Q và ông Đỗ Anh Th, Đại tá Quân đội trong vụ án hành chính  kiện UBND huyện Phú Quốc, được TAND tỉnh Kiên Giang đưa ra xét xử tháng 8/2020;

– Bảo vệ cho bị cáo Hồ Thị Thanh Th giáo viên Trường Đại học Kiến Trúc trong vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”  được TAND thành phố Hà Nội đưa ra xét xử tháng 9/2020.

-Bảo vệ cho bị cáo Nguyễn Nhật C, nguyên Giám đốc CDC Hà Nội trong vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”, được TAND thành phố Hà Nội đưa ra xét xử tháng 12/2020.

Luật sư Nguyễn Hoài Nam

Ảnh 3: LS Nguyễn Hoài Nam

Sinh năm 1960                        ĐT liên hệ: 0912171725

Thẻ Luật sư số 16392/LS do Liên đoàn Luật sư Việ Nam cấp ngày 20/10/2020

Emai: hoainamvpqh@gmail.com

Luật sư Nguyễn Hoài Nam là một Cựu chiến binh, có thời gian 5 năm là chiến sỹ thuộc Sư đoàn 10, Quân đoàn III, đã chiến đấu nhiều năm trong đội quân tình nguyện của Việt Nam ở Campuchia. Sau khi ra quân năm 1983 ông vào học Trường Đại học Luật Hà Nội, được phân công về công tác ở Văn phòng Quốc hội năm 1988 và lần lượt đảm nhiệm các chức vụ: Phó Vụ Trưởng Vụ Pháp luật, Tổ trưởng tổ chuyên viên giúp việc cho Ủy Ban sửa đổi Hiến pháp năm 2013, Hàm Vụ trưởng Vụ Pháp luật.

Sau khi nghỉ hưu năm 2020, ông tiếp tục tham gia làm luật sự.

Là một chuyên viên cao cấp ông từng được Ủy ban Pháp luật của Quốc Hội phân công tham gia giám sát nhiều vụ án quan trọng để báo cáo Ủy Ban thượng vụ Quốc hội và kiến nghị, yêu cầu Tòa án nhân dân tối cao xem xét lại theo thủ tục giám đốc thẩm, tái thẩm.

Luật sư Nguyễn Hoài Nam đã được Nhà nước tặng thưởng Huân Chương Lao động Hạng ba.

Ảnh 4:  Đỗ Công Đức, chuyên gia tư vấn về Kinh tế – Tài chính

Thạc sỹ  Đỗ Công Đức

Chuyên gia tư vấn Kinh tế – Tài chinh

Sinh năm 1976   ĐT: 0913316222

Email: dcongduc@gmail.com

Bằng Cử nhân kinh tế-Đại học Kinh tế Quốc dân năm 1998

Bằng Thạc sỹ Kinh tế – Phát triển Chương trình Cao học Hà Lan do  Đại học Kinh tế Quốc dân hợp tác đào tạo với Viện Khoa học Xã hội Hà Lan năm 2000.

*Ông Đỗ Công Đức đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, đầu tư tài chính – chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn thu xếp vốn và tư vấn thâu tóm sáp nhập.

*Hơn 11 năm công tác tại Công ty chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương, Phụ trách Phòng Phân tích chính sách và là Trưởng Phòng kế hoạch tổng hợp của Công ty chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương từ năm 2001 đến năm 2011.

*8 năm công tác tại Phòng Tài chính – Kế toán của Công ty CP Xăng dầu-Dầu khí Hà Nội, với hiểu biết và kinh nghiệm phong phú trong hoạt động kinh doanh bán lẻ xăng dầu, hợp đồng kinh tế, kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến quản trị Công ty cổ phần, quyền của các cổ đông doanh nghiệp, các giao dịch mua bán tài sản, đất đai và công trình xây dựng trên đất cũng như các kiến thức liên quan đến Luật Doanh nghiệp.

*Có nhiều kinh nghiệm phong phú liên quan đến đầu tư tài chính doanh nghiệp, tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp, chào mua, chào bán doanh nghiệp cho các cổ đông chiến lược, đặc biệt các nhà đầu tư nước ngoài đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

*Có nhiều kinh nghiệm tư vấn trong việc thu xếp các khoản vay vốn, thế chấp tài sản, hoàn thiện các dự án kinh tế để đạt tài trợ vốn vay từ các ngân hàng và các khoản vay hợp vốn từ các tổ hợp ngân hàng trong nước và nước ngoài.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ảnh 5: LS-TS Phạm Văn Hùng được tặng Huân Chương Lao động hạng 3.

Ảnh 6: LS-TS Phạm Văn Hùng được Thủ tướng Chính Phủ tặng Danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn quốc.

Ảnh 7: LS-TS Phạm Văn Hùng được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ.

Ảnh 8: LS-TS Phạm Văn Hùng và Phu nhân tại buổi lễ bảo vệ đề tài Nghiên cứu sinh.

Ảnh 9: LS-TS Phạm Văn Hùng trao đổi với bị cáo Nguyễn Thanh H, cựu thiếu tướng Công an trong vụ án “đánh bạc nghìn tỷ” được xét xử tại TAND tỉnh Phú Thọ.

Ảnh 10: LS-TS Phạm Văn Hùng bảo vệ quyền lợi cho người bị hại là Đại tá Công an Tống Xuân G trong vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” được xét xử tại Tòa án Quân sự Quân khu IV.

Ảnh 11: LS-TS Phạm Văn Hùng bảo vệ cho bị đơn là anh Nguyễn Văn T trong vụ án “Tranh chấp  quyền sử dụng đất” được xét xử tại Tòa án nhân dân huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội.

Ảnh 12: : LS-TS Phạm Văn Hùng bảo vệ cho người đi kiện UBND huyện Phú Quốc được xét xử tại TAND tỉnh Kiên Giang.

Ảnh 13: : LS-TS Phạm Văn Hùng bảo vệ cho bị cáo Nguyễn Nhật C, nguyên Giám đốc CDC Hà Nội trong vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”, được xét xử tại TAND thành phố Hà Nội.

Ảnh 14: LS-TS Phạm Văn Hùng ngồi tại phiên tòa  trong vụ án “đánh bạc nghìn tỷ” được xét xử tại TAND tỉnh Phú Thọ.

Ảnh 15: LS-TS Phạm Văn Hùng đứng tại phiên tòa  trong vụ án “đánh bạc nghìn tỷ” được xét xử tại TAND tỉnh Phú Thọ.

Ảnh 16: LS-TS Phạm Văn Hùng bảo vệ cho người bị hại là Đại tá Công an Tống Xuân G trong vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” được xét xử tại Tòa án Quân sự Quân khu IV.

Ảnh 17: Các luật sư và cộng sự của VPLS Phạm Gia Quan Nhân trong ngày khai trương.

Ảnh 18: Bác sỹ Ngô Ngoc Ạm và các bạn học khoa 1- C3B Nghĩa Hung chúc mừng ngày khai trương của VPLS Phạm Gia Quan Nhân.

Ảnh 19: Luật sư Nguyễn Hoài Nam chúc mừng khai trương của VPLS Phạm Gia Quan Nhân.

Ảnh 20: Luật sư Vũ Kháng Din chúc mừng khai trương của VPLS Phạm Gia Quan Nhân.

Ảnh 21: Bản Hợp đồng hợp tác ký trong ngày khai trương giữa VPLS Phạm Gia Quan Nhân và Công ty Luật Zinlaw.

Ảnh 22: TS Vũ Đức Khiển, nguyên Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc Hội (2000 – 2007) chúc mừng VPLS Phạm Gia Quan Nhân.

Ảnh 23: Toàn cảnh VPLS Phạm Gia Quan Nhân ngày khai trương.

Ảnh 24: LS-TS Phạm Văn Hùng ngồi Đoàn chủ tịch Đại hội Hội cựu chiến binh Văn phòng Quốc hội.

Ảnh 25: LS-TS Phạm Văn Hùng, Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh Văn phòng Quốc hội được tặng Bằng khen của Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.

Ảnh 26: LS-TS Phạm Văn Hùng dự buổi gặp mặt Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc  Tết tại Nhà Quốc Hội nhân dịp xuân Tân Sửu năm 2001

Ảnh 27: LS-TS Phạm Văn Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng các Đại biểu Quốc hội nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020.

Ảnh 28: LS-TS Phạm Văn Hùng dự buổi gặp mặt UBTVQH chúc  Tết tại Nhà Quốc Hội nhân dịp xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Ảnh 29: Tập thể Vụ 2A Viện kiểm sát nhân dân tối cao năm 1991 (LS-TS Phạm Văn Hùng đứng ở đầu hàng 2 bên trái)

You’ve come to the right spot If you’re looking for someone to write my research paper cheaply. This service offers hundreds of writers who have expertise in all subjects and academic levels. You can contact them online, by telephone, or via email. If you’re unsure of what kind of paper you need, PaperHelp can https://www.devdiscourse.com/article/education/1754776-top-four-essay-writing-service-to-trust-with-assignments-in-2021 help you determine the type of service you need. You can then specify the deadline and academic level. PaperHelp includes an integrated calculator to ensure you get exactly what you want.

There’s a good chance you’ve thought of hiring some writing services for students. For one thing, challenges with homework are common for students of any level. Even https://www.sfweekly.com/sponsored/review-of-the-top-5-academic-assistance-platforms/ students with the best grades face the same issues that everyone else. However, EssayHelpers is available to help! Here is a list of what you should look out for when you choose an essay-writing service. Find out more here. – Essay Write Help –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *